LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Ngày đăng : 30/12/2020

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân các đồng chí Lê Thị Thu Hương và Đỗ Minh Đức đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 29/12/2020.

      Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Bảo vệ thực vật cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ Văn phòng Viện và Chi bộ Thuốc - Cỏ dại và Môi trường.
      Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với đồng chí Lê Thị Thu Hương và đồng chí Đỗ Minh Đức. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Lê Thị Thu Hương và Đỗ Minh Đức đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xin thề tuyệt đối trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng... Thay mặt Chi bộ,  đồng chí  Đặng Đức Quyết Bí Thư Chi bộ Văn phòng Viện và đồng chí Lại Tiến Dũng Bí thư Chi bộ Thuốc - Cỏ dại và Môi trường đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng chỉ đạo các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh lễ kết nạp đảng viên:

 

Đ/c Nguyễn Văn Liêm - Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp đảng viên

 Đ/c Nguyễn Văn Liêm - Bí thư Đảng ủy tặng hoa cho đảng viên

Chi bộ Văn phòng Viện và quần chúng ưu tú

Chi bộ Thuốc - Cỏ dại và môi trường

Các thông tin khác :
· HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021
· NGHIỆM THU QUY TRÌNH KỸ THUẬT CỦA ĐỀ TÀI “NGHIÊN CỨU BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG TỔNG HỢP CÁC LOẠI SÂU BỆNH CHÍNH HẠI CÂY XANH CHE BÓNG TRÊN QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA”
· HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VIỆN BVTV NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021
· Giới thiệu một số nguồn nấm ký sinh côn trùng có tiềm năng...
· Hội thảo tham vấn về tuyến trùng hại hồ tiêu, cà phê và kinh nghiệm phòng trừ tại Tây Nguyên
· THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN VỀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC
· THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ cao cấp của chính phủ Banladesh
· Chuyến thăm của đoàn cán bộ Viện BVTV tới Cục Bảo vệ thực vật
· Tình hình bệnh Vàng lá di động (VLDĐ) trên lúa vụ mùa năm 2013 tại Bắc Giang
· Hội thảo “ Quản lý ruồi đục quả diện rộng góp phần nâng cao chất lượng quả phục vụ xuất khẩu”
· Gặp mặt cán bộ hưu trí và cán bộ được điều động công tác mới